สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบเงินทุนการศึกษา และ มอบเงินทุนเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมของนักศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบทุนการศึกษาเร่งด่วนเป็นกรณีพิเศษให้กับ นางสาวประภัสสร พรมรักษ์ นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา และ นายธนวัฒน์ นันทะเสน นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ทุนละ 15,000 บาท พร้อมกันนี้ยังได้มอบเงินเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมไหว้ครูของสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. จำนวน 10,000 บาท  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมผู้เกี่ยวข้องเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่