ผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบวันคล้ายสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ มช. ครบรอบ 46 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในพิธีทำบุญสืบชะตาและพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปานาคณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปี 2561 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่