ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีรับพระราชโองการแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีรับพระราชโองการสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่