ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ และต้อนรับอาจารย์ใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ต่ออีก 1 สมัย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสเดียวกันนี้ คณะผู้บริหารยังให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.ภักดีกุล รัตนา อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา อาจารย์ ดร.พิสิษฏ์ นาสี อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว และ อาจารย์ ดร.ณัฐพล แจ้งอักษร อาจารย์ประจำสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ในโอกาสเริ่มต้นการทำงานที่คณะ