ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ เข้าเยี่ยมคารวะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิชาการ และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมคารวะ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่