ผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์อาทิตยา อินยง ในโอกาสได้รับรางวัลต้นแบบการเรียนรู้ดีเด่น

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 สิงหาคม 2561
เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยะบุญธง หัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์อาทิตยา อินยง อาจารย์สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ในโอกาสได้รับรางวัลต้นแบบการเรียนรู้ดีเด่น (Best Practic Award) กลุ่มสาขามนุษย์และสังคมศาสตร์ จากผลงาน "สื่อการเรียนการสอนสำหรับเด็กปฐมวัย" รับมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงาน CMU 21st Century Learning Day 2018 ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่