ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน 21 ท่าน นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปัทมาวดี เลห์มงคล คณบดี ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา หัวข้อ “การดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx” เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ สำหรับเป็นแนวทางในการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการการศึกษาให้มีคุณภาพอย่างก้าวกระโดด ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่