ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สปป.ลาว

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนคณะ มอบเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จากเหตุเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยแตก ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ซึ่งได้ทำการรวบรวมเงินจากคณาจารย์ บุคลากร นักเรียน และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 16,500 บาท ผ่านมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล กรรมการบริหารมูลนิธิฯ เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา มช.ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่