ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 พฤษภาคม 2561

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ และ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ : Northern Science Park โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทะ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) พื้นที่การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่