ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มก.กพส.

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มิถุนายน 2561

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน จำนวน 20 ท่าน นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา “กระบวนการทำงานเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx” เพื่อส่งเสริมให้เกิดเครือข่ายการทำงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการนำเกณฑ์มาใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารองค์กร ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่