ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์นิโลบล นิ่มกิ่งรัตน์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะกรรมการอำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์นิโลบล นิ่มกิ่งรัตน์ กรรมการอำนวยการประจำคณะศึกษาศาสตร์ ในโอกาสได้รับประทานเข็มเกียรติคุณ จากสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่