ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มข.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 พฤษภาคม 2561

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 21 ท่าน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรี ฤกษ์จารี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน อาจารย์ ดร.สัมพันธ์ ถิ่นเวียงทอง รองคณบดีฝ่ายวิจัย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ในโอกาสเข้าหารือการจัดทำข้อตกลงและเทียบเคียงผลการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพระหว่างสถาบัน ตามเกณฑ์พัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และการประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUNQA) เพื่อส่งเสริมให้เกิดเครือข่ายการทำงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการนำเกณฑ์มาใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารองค์กร ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่