ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีมุฑิตาจิต สระเกล้า ดำหัว คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ นางจันทรา ทันดร เจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีแสดงมุฑิตาจิต สระเกล้า ดำหัว คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะกรรมการที่ปรึกษาทุนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับทุนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีคุณวีณา ภัทรประสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริม มช. เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่