ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ มร.ชร.

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย จำนวน 12 ท่าน นำโดย อาจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ นิวรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานในด้านหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชาวิจัยและประเมินผลการศึกษา และ สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาการจัดทำหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง รองศาสตราจารย์ ดร.ฤตินันท์ สมุทร์ทัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรพจน์ ดำรงค์พานิช และ อาจารย์ณัฐวุฒิ แจ้งอักษร คณาจารย์จากสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา และ อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ อาจารย์จากสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ร่วมให้ข้อมูล ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่