ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมเตรียมงานนิทรรศการออสเตรเลีย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย เข้าร่วมการประชุมเตรียมงานนิทรรศการออสเตรเลีย (The 2nd World Fair) ในบริเวณงานล้านนาเอ๊กซ์โป ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ซึ่งในการนี้ได้ร่วมหารือกับ Mr.Ronald J Elliott กงสุลกิตติมศักดิ์ออสเตรเลีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ อาจารย์อาวุโส รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและรับใช้สังคม และศิษย์เก่าท่านอื่นๆ ณ ห้องประชุมฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่