ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร และบุคลากร คณะครุศาสตร์ มร.ชม.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ จำนวน 25 ท่าน นำโดย รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร.ต. สกล แก้วศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารงานวิชาการและการบริหารจัดการสำนักงาน ตามโครงการพัฒนาบุคลากรสำนักงานคณะครุศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่