ผู้บริหาร และ สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบเงินจาก ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มีนาคม 2561

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. และคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ รับมอบเงินจาก อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล จำนวน 100,000 บาท เพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมของสมาคมฯ ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล ถนนมหิดล จังหวัดเชียงใหม่