ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย และร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม อาจารย์พรพิมล สมุทรประภูติ อดีตหัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มีนาคม 2561

ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของ อาจารย์พรพิมล สมุทรประภูติ อดีตหัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษา อายุ 82 ปี อดีตหัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช.  ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2561 เจ้าภาพตั้งบำเพ็ญกุศล ณ ศาลาบุญทวีประสงค์ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• วันที่ 26 มีนาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย
  • วันที่ 29 มีนาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ พงษ์วาท อดีตคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วย บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพในคืนสุดท้าย โดยมีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม