ผู้บริหาร นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย และร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม นายเกรียงไกร อินถา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 มีนาคม 2561

ผู้บริหาร นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของ นายเกรียงไกร อินถา อายุ 25 ปี ครูโรงเรียนสารภีพิทยาคม นักศึกษาเก่าสาขาวิชาอุตสาหกรรมศึกษา รหัสประจำตัวนักศึกษา 550210115 อดีตกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ปีการศึกษา 2558 ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2561 เจ้าภาพตั้งบำเพ็ญกุศล ณ บ้านพัก จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• วันที่ 21 มีนาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.สุภัทร ชูประดิษฐ์ กรรมการสมาคมศิษย์เก่านักศึกษาศาสตร์ มช. พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยและมอบเงินช่วยเหลือให้แก่มารดาของ นายเกรียงไกร อินถา ครูโรงเรียนสารภีพิทยาคม นักศึกษาเก่าสาขาวิชาอุตสาหกรรม ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่
  • วันที่ 24 มีนาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ นายปรัชญา ธิมา นายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ปีการศึกษา 2558 พร้อมด้วยนักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพในคืนสุดท้าย โดยมีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม