ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบโล่และเงินรางวัลชนะเลิศ การประกวดความสวยงาม การตกแต่งภูมิทัศน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 52

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นางนฤมล ศศิธร  เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ นายดนุนันท์ คำปัน หัวหน้าหน่วยสนับสนุนทรัพยากรการเรียนรู้และประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้แทนบุคลากรฝ่ายอาคารสถานที่ จำนวน 2 คน เข้ารับมอบโล่รางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท จากการประกวดความสวยงาม การตกแต่งภูมิทัศน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 52 ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย