ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม และฌาปนกิจศพ คุณแม่คำแปง เครือสาร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กุมภาพันธ์ 2561

ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของ คุณแม่คำแปง เครือสาร อายุ 79 ปี มารดาของนางสาวอนงค์ ปันทะโชติ นักวิชาการศึกษา หน่วยบริการวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าภาพตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดวังหม้อ ตำบลต้นธงชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ อุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ โดยมีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 อาจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์ เขียนงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์อาวุโส และ บุคลากร  ร่วมเคารพศพ

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์อำนาจ จันทร์แป้น อดีตรองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ อุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์ ศิษย์เก่า และบุคลากร ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ ณ สุสานไตรลักษณ์ ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง