ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์และ นศ.ระดับบัณฑิตศึกษา จาก Shiga University ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์  อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ พร้อมด้วยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา และเจ้าหน้าที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Prof.Nobuhiro Tsuji Prof.Minoru Kishimoto และ Assoc.Prof.Naruhiko Hata พร้อมด้วยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จาก Graduate School of Education, Shiga University ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 13 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมสังเกตการณ์ชั้นเรียนวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และดนตรี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเข้ารับฟังการบรรยายเรื่อง "Teacher Education and Curriculum Development" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง และ "Management of Graduate School Education in the Faculty of Education" โดย อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร และ อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ นอกจากนี้ คณะนักศึกษาจาก ทั้ง 2 มหาวิทยาลัยยังได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการจัดการชั้นเรียนของทั้ง 2 ประเทศอีกด้วย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่