ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญเปิดอาคารศูนย์ความเป็นเลิศเศรษฐศาสตร์ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเปิดอาคารศูนย์ความเป็นเลิศเศรษฐศาสตร์ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ Center for Excellence in Economics: CHUCHAT PETAUMPAI โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารึก สิงหปรีชา รองคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ บริเวณด้านหน้าอาคาร ศูนย์ความเป็นเลิศเศรษฐศาสตร์ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่