ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จังหวัดตาก เข้าเยี่ยมชมคณะ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วยบุคลากรจากงานบริการการศึกษา และพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จังหวัดตาก จำนวน 37 คน เข้าเยี่ยมชมสถานที่และศึกษาดูงานเกี่ยวกับสาขาวิชาที่เปิดสอนในระดับปริญญาตรี เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้เรียนได้พบประสบการณ์การเรียนรู้ในระดับอุดมศึกษา และเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเรียน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่