ผู้บริหารภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนิสิตสาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ม.ทักษิณ เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนิสิต จากสาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จำนวน 32 คน เข้าศึกษาดูงานเพื่อเป็นการพัฒนานิสิตและให้นิสิตได้เรียนรู้แนวทางและวิธีการบริหารจัดการกีฬาในสถานที่จริง ได้รับทราบแนวทางและวิธีการดำเนินการจัดการเรียนการสอนที่เกี่ยวกับสาขาวิชาพลศึกษา ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่