ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม มช. ครบรอบ 37 ปี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2561

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 37 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นริศรา เอี่ยมคณิตชาติ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม และ นางวาสนา วรรณวิไลรัตน์ เลขานุการสถาบันวิจัยสังคม ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่