ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสได้รับอนุมัติปริญญากิตติมศักดิ์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มกราคม 2561

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสได้รับอนุมัติปริญญากิตติมศักดิ์ จำนวน 3 ท่าน ประกอบด้วย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (เกษตรศาสตร์) ประจำปี 2560 คุณประพันธ์ สุจริตพานิช ปริญญาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี 2560 และ คุณเฉลิมชาติ นครังกุล ปริญญาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี 2559 นอกจากนี้ยังได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ ในโอกาสได้รับรางวัลกองทุนอธิการบดี ประจำปี 2559-2560 อีกด้วย ณ บ้านเลขที่ 199 หมู่ 2 ถนนมหิดล ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่