ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วย นางสาวภัทรพร ดีรัศมี นักศึกษาทุน จากสาขาวิชาภาษาไทย ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ คุณลินดา วิทยะสิรินันท์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล ในโอกาสได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  สาขาบริการสังคม ประจำปี 2560 ในพิธีประกาศเกียรติคุณและงานแสดงความยินดีแก่นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่