ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤตินันท์ สมุทร์ทัย พร้อมรับมอบเงินสมทบคณะฯ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤตินันท์ สมุทร์ทัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "รองศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฤตินันท์ สมุทร์ทัย และคณะผู้วิจัยโครงการวิจัยและพัฒนารูปแบบ กลไกการเสริมสร้างวินัยในสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ด้านความรับผิดชอบและการตรงต่อเวลา ซึ่งได้รับงบประมาณจำนวน 1,200,000 บาท และได้ดำเนินการวิจัยเสร็จสิ้นแล้ว จึงได้มอบเงินสมทบให้แก่คณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นจำนวนเงิน 36,000 บาท