ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหารและบุคลากรจากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มจพ.

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มกราคม 2561

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยหัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย และเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะฯ ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจาก สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จำนวน 30 คน ในโอกาสเข้าศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานมุ่สู่สำนักงาน 4.0 เพื่อนำความรู้แนวคิดและตัวอย่างในการปฏิบัติงานที่ดี ไปพัฒนากระบวนการทำงานต่อไป ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่