ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม และฌาปนกิจศพ คุณแม่อนงค์ ใจมหา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มกราคม 2561

ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของ คุณแม่อนงค์ ใจมหา อายุ 72 ปี มารดาของอาจารย์นาฏญา อภิชาติโยธิน อาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561 เจ้าภาพตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดโปงน้อย ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• วันที่ 8 มกราคม 2561 นางนุชนาถ ศุภกิจธนากร หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป นางชัศวารี หมอยา หัวหน้างานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย
  • วันที่ 10 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. และโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพในคืนสุดท้าย โดยมีโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม
  • วันที่ 11 มกราคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พร้อมด้วยบุคลากรโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ ณ สุสานสายลมจอย ตำบลสุทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่