สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบเงินทุนการศึกษาพิเศษเนื่องในโอกาสวันครู

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มกราคม 2561

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเงินทุนการศึกษาพิเศษเนื่องในโอกาสวันครูให้กับนักศึกษาที่ยากจนและขาดแคลนทุนทรัพย์จำนวน 25 ทุนๆ ละ 15,000 บาท รวมเป็นเงิน 375,000 บาท โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุม 45 ปี ตณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่