ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมหารือแนวทางความร่วมมือกับผู้ประสานงานจาก Aichi High School of Technology and Engineering

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัสปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนานวัตกรรม และศาสตร์การสอนแนวใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช.นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมหารือแนวทางการพัฒนาการเรียนการสอน Mechatronics และ Automation System ผ่าน STEM System ร่วมกับ ศาสตราจารย์จุนจิ ฮิราอิ ผู้ประสานงานด้าน STEM จาก Aichi High School of Technology and Engineering และ Mie University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุมตียาภรณ์ อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารยังได้นำ ศาสตราจารย์จุนจิ ฮิราอิ เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกด้วย