ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดอาคารจอดรถ ถนนสุเทพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ S1

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยงรองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดีปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดอาคารจอดรถ ถนนสุเทพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ S1 พิธีเปิดอาคารจอดรถ ถนนสุเทพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ S1 เพื่อรองรับยวดยานพาหนะที่จะเข้ามาในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย ร่วมกับการจัดระบบขนส่งมวลชนของมหาวิทยาลัย (ขส.มช.) ลดปัญหาด้านการจราจร ปัญหาที่จอดรถไม่เพียงพอตามนโยบาย Green and Clean Sustainable University โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายแผนงาน บริหารการเงินและทรัพย์สิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีฯ ณ ชั้น 1 อาคารจอดรถ ถนนสุเทพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ S1