ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรม และฌาปนกิจศพ ด.ต.อุดม กันตีวงศ์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2560

ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของ ด.ต.อุดม กันตีวงศ์ อายุ 71 ปี บิดาของนายอนุมัติ กันตีวงศ์ พนักงานบริการเอกสารทั่วไป งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2560 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• วันที่ 10 ธันวาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย
  • วันที่ 11 ธันวาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพในคืนสุดท้าย โดยมีคคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม
  • วันที่ 12 ธันวาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. พร้อมด้วยบุคลากรคณะฯ ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ ณ สุสานสันกู่เหล็กเทศบาลนครเชียงใหม่