คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดโครงการสร้างเสริมทักษะการปฏิบัติงานวิชาชีพครู 1 ภาคเรียนที่ 1/2560

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 มีนาคม 2560
เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยงรอง คณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธายในพิธีเปิด โครงการสร้างเสริมทักษะการปฏิบัติงานวิชาชีพครู 1 ภาคเรียนที่ 1/2560 (ปฐมนิเทศนักศึกษากระบวนวิชา 100589) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษานำไปปรับใช้ในการฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพครู ให้นักศึกษาเป็นครูที่เพียบพร้อมด้วยความรู้ความสามารถ มนุษยสัมพันธ์ที่ดี และเป็นครูที่สมบูรณ์แบบ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู บรรยายเรื่อง "หลักเกณฑ์การปฏิบัติงานวิชาชีพครู" และ ดร.เกียรติศักดิ์ ชัยยาณะ ครูโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ เชียงใหม่ บรรยายเรื่อง "การวางตัวในการปฏิบัติงานวิชาชีพครู" ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่