พลโทโกศล ประทุมชาติ ให้เกียรติบรรยายพิเศษในงานปัจฉิมนิเทศ นศ.ปี 5 สาขาวิชาภาษาไทย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มีนาคม 2560

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2560 พลโทโกศล ประทุมชาติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "สังคมไทยก้าวไกล บัณฑิตครูไทยร่วมสร้าง" เนื่องในงานปัจฉินนิเทศนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ 5 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและจรรยาบรรณในการประกอบวิชาชีพครูให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทยชั้นปีที่ 5 โดยมี รองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบรักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิชาการและคุณภาพการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์ หัวหน้าสาขาวิชาภาษาไทย พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ณ ห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่