นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกิจกรรม “ทัศนธรรมสัญจร”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มีนาคม 2560
เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมพุทธศิลป์พุทธศิลป์ศึกษาและประเพณี สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายเอกพงษ์ ศิริวงค์ ประธานชมรมพุทธศิลป์ศึกษาและประเพณี สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายเศรษฐ์ ตุ่นมานะ รองนายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ และ นางสาวกษมาต เมืองแก้ว หัวหน้าหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ได้นำนักศึกษาจำนวน 40 คนร่วมกิจกรรม “ทัศนธรรมสัญจร” เพื่อส่งเสริมนักศึกษาตระหนักถึงความสำคัญของศาสนสถานที่สำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อศึกษาอิทธิพลของวัฒนธรรมล้านนาต่อศาสนสถาน และส่งเสริมนักศึกษาพึงพอใจต่อกิจกรรมทำนุบำรุงศาสนา ศิลปวัฒนธรรม  ณ วัดสวนดอก วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร วัดโลกโมฬี และวัดชัยมงคล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่