คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีมอบรางวัลการแข่งขันทักษะการสอน ครั้งที่ 7

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 มีนาคม 2560

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มอบรางวัลการแข่งขันการสอน โครงการ “พัฒนาประสบการณ์ทางวิชาชีพครู : การแข่งขันทักษะการสอน ครั้งที่ 7” ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2559 – 22 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุม 1 คณะศึกษาศาสตร์

โดยผลการแข่งขัน มีดังต่อไปนี้

1.รางวัลชนะเลิศ นายศุภจิต จันทรี นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา

2.รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง นายสิทธิชัย อุปกิจ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์

3.รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง นายพิศณุ รอตโกมิล นักศึกษาสาขาวิชาประถมศึกษา

4.รางวัลชมเชย นางสาวนภัสนันท์ กิติมา นักศึกษาสาขาวิชา ภาษาไทย

5.รางวัลชมเชย นางสาววรพรรณ ตันวงศ์ นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา

6.รางวัลชมเชย นางสาวอัณณ์ชญา ทองรศ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย