สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรม “Good Bye Senior ED’55”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2560
เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานและให้โอวาทแก่นักศึกษาผู้ร่วมกิจกรรม “Good Bye Senior ED’55” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.กรีฑา แก้วคง ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานบริหารวิจัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติกิจกรรมเปิดในครั้งนี้ โดยสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อแสดงความยินดี และเลี้ยงอำลารุ่นพี่นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ รหัส 55 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา นับเป็นการสานสัมพันธ์รุ่นน้องกับรุ่นพี่ ให้เกิดความรัก และความสามัคคีกันสร้างความผูกพันต่อสถาบัน ความทรงจำที่ดีและความประทับใจแก่นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา อีกทั้งเพื่อให้นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาได้ให้คำแนะนำและเล่าประสบการณ์ต่างๆ ที่ได้รับมาตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ในคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่แห่งนี้ให้แก่นักศึกษารุ่นน้อง ณ กรีนเลค รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่