คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสัมมนานักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู และการประชุมนำเสนอนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ของนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2559

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2560
เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด การสัมมนานักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพครู และการประชุมนำเสนอนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ของนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ภาคเรียนที่ 2/2559  โดยกิจกรรมในภาคเช้าประกอบด้วยการรับฟังการบรรยายจากวิทยากร ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.สุระศักดิ์ เมาเทือก บรรยายเรื่อง "STEM กับมุมคิดของครูที่ต้องเปลี่ยนไป" รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ หัวหน้าภาควิชาภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา บรรยายเรื่อง "การเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรม เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข" และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู บรรยายเรื่อง "สรุปการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2/2559" ชณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในภาคบ่ายเป็นการนำเสนอนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ของนักศึกษา จากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมระดับสาขาวิชา จำนวน 10 หัวข้อ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู อาจารย์ ดร.ลฎาภา ลดาชาติปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากร อาจารย์ ดร.กรีฑา แก้วคงปฏิบัติการแทนคณบดีในงานบริหารวิจัย และ อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน เป็นอาจารย์ผู้ควบคุม ณ ห้องประชุม 4210 และห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่