นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมโครงการ “บัณฑิตศึกษาสัมพันธ์” ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2560
เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “บัณฑิตศึกษาสัมพันธ์” โดยมี อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา และ อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ เป็นวิทยากรในการบรรยายให้แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์การสำเร็จการศึกษา ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ.2559 และแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามีความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์การสำเร็จการศึกษา และฐานข้อมูลวารสารทางวิชาการประเภทต่างๆ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม 230 คน