ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้แทนจากเครือข่ายโครงการคนดีศรีเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้การต้อนรับ พระอาจารย์เพชร จนฺทวณฺโณ และ นายพชรวัฒน์ พิริยะชญานนท์ ประธานศูนย์ประสานงานโครงการคนดีศรีเชียงใหม่ พร้อมด้วยครู อาจารย์ ผู้ประสานงานเครือข่ายโครงการคนดีศรีเชียงใหม่ จากองค์กรต่างๆ และสถานศึกษาฯ ในโอกาสประชุมแจ้งวาระการจัดงานและรายละเอียดการเตรียมงาน "พิธีมอบรางวัลเข็มเชิดชูเกียรติและใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดิน-ต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่" ณ ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่