ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 8 "เกษตรทันสมัย เศรษฐกิจก้าวไกลใส่ใจชุมชน" มุ่งสู่การเป็น Smart Agriculture

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 8 "เกษตรทันสมัย เศรษฐกิจก้าวไกลใส่ใจชุมชน" มุ่งสู่การเป็น Smart Agriculture ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 –  12 พฤศจิกายน 2560 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่