ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดโครงการค่ายศิลปะโตโยต้า (Toyota Art Camp)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 18  พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการค่ายศิลปะโตโยต้า Toyota Art Camp ซึ่งจัดโดยบริษัท โตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้และพัฒนาความสามารถด้านการวาดภาพแก่นักศึกษา โดยดีไซน์เนอร์ด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมนำความรู้ไปต่อยอดสู่การออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้แก่สินค้า OTOP ของจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป โครงการดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18-20 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้ส่งนักศึกษาจำนวน 9 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมี อาจารย์สุภลักษณ์ วงศ์หน่อ อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา ร่วมกำกับดูแล ณ อาคารโรงละคร หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (หอศิลป์ มช.)