ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ต้อนรับผู้บริหารจาก Chiba University, Japan

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ให้การต้อนรับ Prof. Yuchi Tsuchida จาก Chiba University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสร่วมพูดคุยหารือแลกเปลี่ยนเห็นคิด เกี่ยวกับการส่งนักศึกษาจาก Faculty of Education, Chiba University มาฝึกสอนด้านภาษาญี่ปุ่น และแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม ระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งจะได้มีการประสานงานในรายละเอียดต่อไป โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและส่งเสริมสุขภาวะ เป็นผู้ติดต่อประสานงาน ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่