ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิต มช. ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรจากหน่วยทะเบียนปริญญาตรี งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์ฐิติมา อินทวงษ์ อาจารย์แนะแนว และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 16 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศึกษาเกี่ยวกับหลักสูตรและบรรยากาศการจัดการเรียนการสอน ในคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งช่วยให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในสาขาที่ ตนเองสนใจ ตลอดจนมีเจตคติที่ดีต่ออาชีพครู ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ 1 อาคาร 2 และห้องปฏิบัติการการสอนแบบจุลภาค อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่