ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ ครบรอบ 53 ปี

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 53 ปี โดยมี  อาจารย์สุชาติ พรหมขัติแก้ว ผู้ช่วยคณบดี ให้การต้อนรับ ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่