ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน ครบรอบ 12 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2560 นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 12 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์ ดร. พิมลพรรณ ไชยนันท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร. วิทยา พานิชล้อเจริญ ปฏิบัติการแทนคณบดี (ด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา)ให้การต้อนรับ ณ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่