ผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบวันคล้ายสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ 45 ปี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 สิงหาคม 2560

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2560 อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในงานครบรอบวันคล้ายสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 45 ปี โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุลคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่